Recipes

Trổ tài cuối tuần với món cơm trứng Minion ngộ nghĩnh cho bé biếng ăn

Trổ tài cuối tuần với món cơm trứng Minion ngộ nghĩnh cho bé biếng ăn
Minion Egg Roll Bento – Kid’s favorite recipe

 

Bữa cơm thường ngày của bé sẽ sinh động hấp dẫn hơn hẳn nhờ sự sáng tạo và khéo léo từ đôi bàn tay của mẹ. Mẹ hãy làm cơm trứng xúc xích minions siêu yêu này chắc chắn sẽ khiến các bé thích mê đấy!

Video hướng dẫn cách làm Cơm trứng minion

 

 

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
2 quả trứng
1 miếng lá rong biển
Phô mai Mozzarella 1 lá
Xúc xích 1 chiếc
Cơm 1 bát
1/3 muỗng canh đường

 
Minion Egg Roll Bento – Kid’s favorite recipe

 

 

2. Chế biến
– Đánh đều trứng với đường rồi rán cuộn lại , cắt khoanh dài khoảng 5cm
– Cắt lá rong biển làm gọng kính và tóc
– Cắt phô mai trắng làm mắt kính
– Dán các bộ phận lại
– Xúc xích cắt tỉa bông hoa rán chín
– Trình bày vào hộp cùng với cơm

Chúc các bạn thành công!

Minion Egg Roll Bento – Kid’s favorite recipe

Minion Egg Roll Bento – Kid’s favorite recipe

Related Recipes

Thịt kho chua ngọt Hong Kong truyền thống và câu chuyện đằng sau…

Không chỉ nổi tiếng như là một thiên đường mua sắm của Châu Á, Hong Kong khiến người ta khó quên bởi sự đa dạng trong ẩm thực bởi sự ảnh hưởng từ Anh Quốc, Nhật Bản và vốn có của Trung Quốc. Một món ăn xa xưa và cổ truyền của người Hong Kong phải kể đến đó là thịt kho chua ngọt. Thịt heo thường là phần thịt chân giò hoặc thịt mông được ninh mềm nhừ trong nước dấm đen quyện thêm mùi thơm từ gừng và đường, tạo nên một món thịt heo kho ngon, ngọt, mềm và ngậy. Thịt heo kho Hong Kong có một màu đen đặc trưng từ dấm đen khác với màu nước đường như thịt kho Đông Pha của Tàu. Tranh thủ cuối tuần, hãy thử làm món thịt kho Hong Kong để cả nhà thưởng thức bạn nhé!

Mỳ cải xanh hình ếch con đáng yêu tự tay mẹ làm cho bé

Cuối tuần đến rồi, các mẹ hãy dành chút thời gian để làm cho bé mỳ cải xanh hình ếch con vô cùng đáng yêu này nhé! Sợi mỳ được nhào từ bột mỳ không cần máy và không chất bảo quản an toàn cho bé, ăn kèm cùng tôm xào rau củ ngon ngọt lại được tạo hình thành chú ếch con vô cùng đáng yêu. Các bé sẽ thích mê cho mà xem!

Đã miệng với ba chỉ heo lắc chanh chua chay cay cay

Ba chỉ heo đủ nạc đủ mỡ được đem chiên giòn bì rồi lắc đều cùng với chanh xắt miếng, bột ớt, bột tôm cùng ớt tươi tạo nên món ba chỉ heo lắc chanh chua cay thật là đã miệng. Vị thơm ngọt từ thịt heo, vị cay từ ớt, vị chua từ chanh và vị ngọt của đường có một sự cân bằng khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Làm ngay món ba chỉ heo lắc chanh cho bữa cơm cuối tuần thôi cả nhà ơi!

Phổ biến trong Blog
Join with us
Công thức phổ biến