Recipes

Sốt bò bằm Lowcarb – Thực đơn hấp dẫn cho người ăn kiêng

Sốt bò bằm Lowcarb – Thực đơn hấp dẫn cho người ăn kiêng

Paleo Crock Pot Chili by afood on 500px.com

 

[AfoodFit] Lowcarb là chế độ ăn kiêng giúp đốt cháy mỡ thừa và hỗ trợ giảm cân đang được yêu thích hiện nay. Nhưng nếu bạn đang bí món cho thực đơn tối nay, hãy thử ngay món bò bằm hầm kiểu Lowcarb nhé. Bò bằm hầm mềm với sốt cà chua cùng rất nhiều loại rau củ, vừa không ngấy mà lại đảm bảo chế độ ăn kiêng của mình đấy. Triển ngay thôi cả nhà ơi!

Thành phần dinh dưỡng / Nutrition facts

Nguyên liệuPhục vụSố lượngTính theoCalories (Năng lượng)Total Fat (Chất béo)Carbo-hydrate (Tinh bột)Protein (Chất đạm) Fiber (Chất xơ)
Cà chua nghiền
1100g180.23.91.71.2
Thịt bò
1200g2628.20.044.20.0
Hành tây
150g200.14.70.60.8
Cà rốt
150g170.14.70.31.5
Ớt xanh
150g100.12.30.50.8
Ớt đỏ
150g150.23.20.51.0
Cần tây
Tỏi
Bột ớt
Thì là
Hạt tiêu
Totals/ Tổng cộng
3428.918.847.85.3

Video hướng dẫn cách làm Sốt bò bằm Lowcarb

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
-200g thịt bò xay ( gà tây)
-50g hành tây
– 50g ớt xanh đà lạt
-50g ớt đỏ đà lạt
-50g cà rốt
– tỏi 3 tép
-20g cần tây
– 100gcà chua nghiền
– 1 muỗng canh bột ớt
– 1 thìa café húng quê khô
– 1 thìa café thì là
– 1 thìa nhỏ tiêu

Paleo Crock Pot Chili - Ingredient by afood on 500px.com

 

2. Chế biến
– Cho dầu ăn vào nồi, ohi thơm ½ hành tây và tỏi
– Cho bò vào xào
– Khi bò xăn lại cho ớt chuông, cà rốt, hành tây, cần tây và cà chua vào đun sôi rồi đậy vung
– Đun lửa nhỏ 30 phút rồi tắt bếp

Chúc các bạn thành công

Paleo Crock Pot Chili by afood on 500px.com

 

Related Recipes

Thịt kho chua ngọt Hong Kong truyền thống và câu chuyện đằng sau…

Không chỉ nổi tiếng như là một thiên đường mua sắm của Châu Á, Hong Kong khiến người ta khó quên bởi sự đa dạng trong ẩm thực bởi sự ảnh hưởng từ Anh Quốc, Nhật Bản và vốn có của Trung Quốc. Một món ăn xa xưa và cổ truyền của người Hong Kong phải kể đến đó là thịt kho chua ngọt. Thịt heo thường là phần thịt chân giò hoặc thịt mông được ninh mềm nhừ trong nước dấm đen quyện thêm mùi thơm từ gừng và đường, tạo nên một món thịt heo kho ngon, ngọt, mềm và ngậy. Thịt heo kho Hong Kong có một màu đen đặc trưng từ dấm đen khác với màu nước đường như thịt kho Đông Pha của Tàu. Tranh thủ cuối tuần, hãy thử làm món thịt kho Hong Kong để cả nhà thưởng thức bạn nhé!

Mỳ cải xanh hình ếch con đáng yêu tự tay mẹ làm cho bé

Cuối tuần đến rồi, các mẹ hãy dành chút thời gian để làm cho bé mỳ cải xanh hình ếch con vô cùng đáng yêu này nhé! Sợi mỳ được nhào từ bột mỳ không cần máy và không chất bảo quản an toàn cho bé, ăn kèm cùng tôm xào rau củ ngon ngọt lại được tạo hình thành chú ếch con vô cùng đáng yêu. Các bé sẽ thích mê cho mà xem!

Đã miệng với ba chỉ heo lắc chanh chua chay cay cay

Ba chỉ heo đủ nạc đủ mỡ được đem chiên giòn bì rồi lắc đều cùng với chanh xắt miếng, bột ớt, bột tôm cùng ớt tươi tạo nên món ba chỉ heo lắc chanh chua cay thật là đã miệng. Vị thơm ngọt từ thịt heo, vị cay từ ớt, vị chua từ chanh và vị ngọt của đường có một sự cân bằng khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Làm ngay món ba chỉ heo lắc chanh cho bữa cơm cuối tuần thôi cả nhà ơi!

Phổ biến trong Blog
Join with us
Công thức phổ biến