Recipes

Salad bò áp chảo lowcarb thơm lừng ngon miệng

Salad bò áp chảo lowcarb thơm lừng ngon miệng

Low carb Grilled Beef Salad
Thịt bò là thực phẩm vàng cung cấp protein và sắt dồi dào cho những ai đang tập gym. Một đĩa bò áp chảo,cùng trứng và salad trộn chắc chắn sẽ giúp làm phong phú cho thực đơn hôm nay của bạn. Khẩu phần thiết kế phù hợp những bạn cần nạp nhiều đạm để có một cơ thể săn chắc, khoẻ khoắn cũng như hạn chế tinh bột để duy trì vóc dáng thật gọn gàng. Còn phải suy nghĩ gì nữa, hãy thử ngay salad bò áp chảo lowcarb nào!!

 

Thành phần dinh dưỡng:

Nguyên liệuPhục vụSố lượngTính theoCalories (Năng lượng)Total Fat (Chất béo)Carbo-hydrate (Tinh bột)Protein (Chất đạm) Fiber (Chất xơ)
Thịt bò1100g250150260
Trứng11quả724.80.460
Cà chua bi1100g180.21.20.881.2
Xà lách11cây530.52.84.94.7
Dưa chuột11quả470.3521.5
Totals/ Tổng cộng
44020.89.439,787.4

 

 

Video hướng dẫn cách làm Salad Bò Low Carb

 

 

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
100g thịt bò
1 quả trứng
100g cà chua bi
1 cây xà lách
1 quả dưa chuột
3 thìa dầu ôliu
1 quả chanh
1 thìa muối

 
Low carb Grilled Beef Salad

 

 

2. Chế biến
– Bò cắt miếng, ướp muối + tiêu trong vòng 15p. Cho vào chảo 1 chút dầu liu rồi đặt thịt bò vào áp 2 mặt vàng chín đều.
– Đặt 1 chảo khác lên bếp, quét 1 lớp dầu ăn mỏng, đập trứng vào ốp rồi rắc ít tiêu lên trên
– Cà chua bổ đôi, xà lách, dưa chuột cắt miếng, rồi trộn đều.
– Cà rốt bào sợi nhỏ
– Đặt salad ra đĩa. Gắp thịt bò ra chảo. Đặt trứng lên cạnh rắc tiêu lên trên
Chúc các bạn thành công!

Low carb Grilled Beef Salad

Low carb Grilled Beef Salad

Related Recipes

Đã miệng với mực hấp chua cay kiểu Thái

Mực hấp chua cay kiểu Thái là sự kết hợp hoàn hảo của bốn vị chua cay mặn ngọt, tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn mà bạn có thể tìm thấy ở bất kì nhà hàng nào của Thái . Những con mực tươi ngon được hấp chín tới, giòn và ngọt. Nước sốt đủ vị chua cay mặn ngọt, đặc biệt người Thái dùng đường thốt nốt thay vì đường thông thường tạo nên một vị ngọt rất nhẹ và thanh mát, đặc biệt là phải thật nhiều ớt. Đương nhiên nếu chế biên tại nhà, bạn có thể gia giảm lượng ớt theo ý muốn. Cuối tuần hãy đổi món ngay cho gia đình với mực hấp chua cay kiểu Thái nhé, nhậu ngày mưa nữa thì hết sảy!

Tự làm chè bơ thạch trái cây pha lê ngon mê ly!

Chè bơ thạch trái cây pha lê là sự kết hợp hoàn hảo giữa chè bơ beo béo, mềm, thơm với những viên thạch trái cây pha lê dẻo, lạnh ngon miệng. Không chỉ vậy món chè bơ thạch trái cây pha lê còn đẹp lung linh và vô cùng bắt mắt. Cuối tuần là một dịp tuyệt vời để bạn thử làm món này cho gia đình đấy. Cùng xem cách là chè bơ thạch trái cây pha lê nhé!
vừa ngon vừa bổ này nhé!

Mát trời phải làm ngay tôm sốt sả ớt kiểu Thái siêu cay

Tôm Thái sốt sả ớt là món ăn đặc biệt phù hợp cho những người thích ăn cay và những “fan cuồng” hải sản. Tôm sú tươi ngon, ngọt lịm cùng với sốt sả ớt thơm lừng, siêu cay cùng nước cốt dừa béo ngậy là một trong những món ăn tính tế có thể làm “mê mệt “ bất cứ thực khách nào khi tới thơm Thái Lan – xứ sở chùa Vàng. Cùng xem cách làm tôm Thái sốt sả ớt nhé!

Phổ biến trong Blog
Join with us
Công thức phổ biến