Recipes

Salad bò áp chảo lowcarb thơm lừng ngon miệng

Salad bò áp chảo lowcarb thơm lừng ngon miệng

Low carb Grilled Beef Salad
Thịt bò là thực phẩm vàng cung cấp protein và sắt dồi dào cho những ai đang tập gym. Một đĩa bò áp chảo,cùng trứng và salad trộn chắc chắn sẽ giúp làm phong phú cho thực đơn hôm nay của bạn. Khẩu phần thiết kế phù hợp những bạn cần nạp nhiều đạm để có một cơ thể săn chắc, khoẻ khoắn cũng như hạn chế tinh bột để duy trì vóc dáng thật gọn gàng. Còn phải suy nghĩ gì nữa, hãy thử ngay salad bò áp chảo lowcarb nào!!

 

Thành phần dinh dưỡng:

Nguyên liệuPhục vụSố lượngTính theoCalories (Năng lượng)Total Fat (Chất béo)Carbo-hydrate (Tinh bột)Protein (Chất đạm) Fiber (Chất xơ)
Thịt bò1100g250150260
Trứng11quả724.80.460
Cà chua bi1100g180.21.20.881.2
Xà lách11cây530.52.84.94.7
Dưa chuột11quả470.3521.5
Totals/ Tổng cộng
44020.89.439,787.4

 

 

Video hướng dẫn cách làm Salad Bò Low Carb

 

 

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
100g thịt bò
1 quả trứng
100g cà chua bi
1 cây xà lách
1 quả dưa chuột
3 thìa dầu ôliu
1 quả chanh
1 thìa muối

 
Low carb Grilled Beef Salad

 

 

2. Chế biến
– Bò cắt miếng, ướp muối + tiêu trong vòng 15p. Cho vào chảo 1 chút dầu liu rồi đặt thịt bò vào áp 2 mặt vàng chín đều.
– Đặt 1 chảo khác lên bếp, quét 1 lớp dầu ăn mỏng, đập trứng vào ốp rồi rắc ít tiêu lên trên
– Cà chua bổ đôi, xà lách, dưa chuột cắt miếng, rồi trộn đều.
– Cà rốt bào sợi nhỏ
– Đặt salad ra đĩa. Gắp thịt bò ra chảo. Đặt trứng lên cạnh rắc tiêu lên trên
Chúc các bạn thành công!

Low carb Grilled Beef Salad

Low carb Grilled Beef Salad

Related Recipes

Thịt kho chua ngọt Hong Kong truyền thống và câu chuyện đằng sau…

Không chỉ nổi tiếng như là một thiên đường mua sắm của Châu Á, Hong Kong khiến người ta khó quên bởi sự đa dạng trong ẩm thực bởi sự ảnh hưởng từ Anh Quốc, Nhật Bản và vốn có của Trung Quốc. Một món ăn xa xưa và cổ truyền của người Hong Kong phải kể đến đó là thịt kho chua ngọt. Thịt heo thường là phần thịt chân giò hoặc thịt mông được ninh mềm nhừ trong nước dấm đen quyện thêm mùi thơm từ gừng và đường, tạo nên một món thịt heo kho ngon, ngọt, mềm và ngậy. Thịt heo kho Hong Kong có một màu đen đặc trưng từ dấm đen khác với màu nước đường như thịt kho Đông Pha của Tàu. Tranh thủ cuối tuần, hãy thử làm món thịt kho Hong Kong để cả nhà thưởng thức bạn nhé!

Mỳ cải xanh hình ếch con đáng yêu tự tay mẹ làm cho bé

Cuối tuần đến rồi, các mẹ hãy dành chút thời gian để làm cho bé mỳ cải xanh hình ếch con vô cùng đáng yêu này nhé! Sợi mỳ được nhào từ bột mỳ không cần máy và không chất bảo quản an toàn cho bé, ăn kèm cùng tôm xào rau củ ngon ngọt lại được tạo hình thành chú ếch con vô cùng đáng yêu. Các bé sẽ thích mê cho mà xem!

Đã miệng với ba chỉ heo lắc chanh chua chay cay cay

Ba chỉ heo đủ nạc đủ mỡ được đem chiên giòn bì rồi lắc đều cùng với chanh xắt miếng, bột ớt, bột tôm cùng ớt tươi tạo nên món ba chỉ heo lắc chanh chua cay thật là đã miệng. Vị thơm ngọt từ thịt heo, vị cay từ ớt, vị chua từ chanh và vị ngọt của đường có một sự cân bằng khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Làm ngay món ba chỉ heo lắc chanh cho bữa cơm cuối tuần thôi cả nhà ơi!

Phổ biến trong Blog
Join with us
Công thức phổ biến