Recipes

“Mỳ” xào Low Carb ngon hết ý cho thực đơn ăn kiêng

“Mỳ” xào Low Carb ngon hết ý cho thực đơn ăn kiêng

Low Carb Shrimp Scampi with Zucchini Noodles RECIPE

 

 

“Mỳ” nhưng không phải mỳ, món mỳ xào low carb không chỉ đáp ứng được thực đơn ăn kiêng của bạn mà vẫn vô cùng bắt mắt và ngon miệng đấy. Sợi “mỳ” mềm thơm với tôm ngọt lịm cùng hành tỏi phi thơm nức mũi, chắc chắn sẽ khiến thực đơn low carb của trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Cùng xem cách làm mỳ xào low carb nhé!

Thành phần dinh dưỡng:

Nguyên liệuPhục vụSố lượngTính theoCalories (Năng lượng)Total Fat (Chất béo)Carbo-hydrate (Tinh bột)Protein (Chất đạm) Fiber (Chất xơ)
Bí Ngò1400g681.66.84.44
Tôm1200g2000.60.4480
15g364.100.10
Totals/ Tổng cộng
3046.37.252.54

Video hướng dẫn cách làm Mỳ xào Low Carb

 

 

 

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
400g bí ngòi
200g tôm
5g bơ
1 thìa dầu oliu
10g hành khô
½ thìa muối
½ thìa tiêu
10g tỏi
⅓ thìa bột ớt
1 quả chanh

Low Carb Shrimp Scampi with Zucchini Noodles RECIPE

 

 

2. Chế biến
– Bí ngòi nạo sợi
– Hành tỏi băm nhỏ
– Tôm bóc vỏ, bỏ sống lưng
– Bắc chảo lên bếp, đun chảy bơ và dầu oliu, cho hành + tỏi băm vào phi thơm, cho tôm đã bóc vỏ vào xào qua rồi cho muối + tiêu + bột ớt vào xào. Để tôm ngấm gia vị thì rót 2 thìa nước cốt chanh + ½ cup nước dùng vào đun. Đợi nước dùng gần cạn rồi cho bí vào xào nhanh tay rồi bắc chảo ra trình bày
Chúc các bạn thành công!

Low Carb Shrimp Scampi with Zucchini Noodles RECIPE

Low Carb Shrimp Scampi with Zucchini Noodles RECIPE

Related Recipes

Thịt kho chua ngọt Hong Kong truyền thống và câu chuyện đằng sau…

Không chỉ nổi tiếng như là một thiên đường mua sắm của Châu Á, Hong Kong khiến người ta khó quên bởi sự đa dạng trong ẩm thực bởi sự ảnh hưởng từ Anh Quốc, Nhật Bản và vốn có của Trung Quốc. Một món ăn xa xưa và cổ truyền của người Hong Kong phải kể đến đó là thịt kho chua ngọt. Thịt heo thường là phần thịt chân giò hoặc thịt mông được ninh mềm nhừ trong nước dấm đen quyện thêm mùi thơm từ gừng và đường, tạo nên một món thịt heo kho ngon, ngọt, mềm và ngậy. Thịt heo kho Hong Kong có một màu đen đặc trưng từ dấm đen khác với màu nước đường như thịt kho Đông Pha của Tàu. Tranh thủ cuối tuần, hãy thử làm món thịt kho Hong Kong để cả nhà thưởng thức bạn nhé!

Mỳ cải xanh hình ếch con đáng yêu tự tay mẹ làm cho bé

Cuối tuần đến rồi, các mẹ hãy dành chút thời gian để làm cho bé mỳ cải xanh hình ếch con vô cùng đáng yêu này nhé! Sợi mỳ được nhào từ bột mỳ không cần máy và không chất bảo quản an toàn cho bé, ăn kèm cùng tôm xào rau củ ngon ngọt lại được tạo hình thành chú ếch con vô cùng đáng yêu. Các bé sẽ thích mê cho mà xem!

Đã miệng với ba chỉ heo lắc chanh chua chay cay cay

Ba chỉ heo đủ nạc đủ mỡ được đem chiên giòn bì rồi lắc đều cùng với chanh xắt miếng, bột ớt, bột tôm cùng ớt tươi tạo nên món ba chỉ heo lắc chanh chua cay thật là đã miệng. Vị thơm ngọt từ thịt heo, vị cay từ ớt, vị chua từ chanh và vị ngọt của đường có một sự cân bằng khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Làm ngay món ba chỉ heo lắc chanh cho bữa cơm cuối tuần thôi cả nhà ơi!

Phổ biến trong Blog
Join with us
Công thức phổ biến