Recipes

Burger Bò Low Carb – Burger cho người ăn kiêng

Burger Bò Low Carb – Burger cho người ăn kiêng

Low Carb Beef Burger – Burger for Low Carb Diet

Thành phần dinh dưỡng / Nutrition facts

Nguyên liệuPhục vụSố lượngTính theoCalories (Năng lượng)Total Fat (Chất béo)Carbo-hydrate (Tinh bột)Protein (Chất đạm) Fiber (Chất xơ)
Totals/ Tổng cộng
2867.553.756.0564.155
Xúp lơ trắng2150g37.50.452.852.853
Trứng21quả7850.660
Thịt bò2200g500300520
Cà chua21quả110.11.60.50.7
Xà lách2100g150.20.81.41.3
Phô mai22226180.2140

 

 

Nếu bạn đang ăn kiêng, thì burger là món mà dù bạn yêu thích nó đến đâu cũng cần phải gạch bỏ đầu tiên khỏi thực đơn hàng ngày. Nhưng chỉ với một chút biến tấu nho nhỏ thôi, bạn có thể có một chiếc burger bò ngon tuyệt hảo mà vẫn đảm bảo chế độ ăn kiêng của mình đấy. Thịt bò rán mềm thơm, cùng nước sốt lowcarb sánh quyện, chần chừ gì nữa mà không thử làm món burger bò lowcarb ngay hôm nay bạn nhỉ!

 

 

Video hướng dẫn cách làm Burger Bò Low Carb

 

 

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
– Súp lơ trắng 150g
– Trứng 1 quả
– Thịt bò 200g
– Cà chua 1 quả
– Xà lách 100g
– Phô mai 2 lá
– Vừng 1 muỗng canh
– Nước tương 1 muỗng canh
– Đường ăn kiêng 1 muỗng canh
– Dầu hào 1 muỗng canh
– Rượu 1/2 muỗng canh
– Gừng 10g
– Tiêu 1 muỗng canh
– Muối 1 muỗng canh

 

 

Low Carb Beef Burger – Burger for Low Carb Diet

 

 

2. Chế biến
– Cho nước tương, rượu, dầu hào, đường, gừng bào mịn, khuấy đều cho sôi
– Pha bột ngô vs nước đổ từ từ vào nồi đun cho hỗn hợp sệt lại
– Súp lơ xay nhuyễn roi chộn với trứng
– Trong trảo nóng cho dầu ăn vào đặt khuôn tròn cho xúp lơ vào và chiên vàng 2 mặt rắc vừng tiêu muối lên bề mặt
– Thịt bò xay nhuyễn ướp với chút tiêu, muối, rồi cho vào khuôn chiên vàng 2 mặt rồi đặt miếng phô mai lên bề mặt cho tan chảy
-Cho 1 lớp bánh xúp lơ , 1 lớp rau xà lách, 1 lớp thịt bò rồi tưới nước xốt lên, 1 lớp cà chua rồi úp miếng bánh Súp lơ còn lại lên
Chúc các bạn thành công!

 

 

Low Carb Beef Burger – Burger for Low Carb Diet

Low Carb Beef Burger – Burger for Low Carb Diet

Related Recipes

Đã miệng với mực hấp chua cay kiểu Thái

Mực hấp chua cay kiểu Thái là sự kết hợp hoàn hảo của bốn vị chua cay mặn ngọt, tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn mà bạn có thể tìm thấy ở bất kì nhà hàng nào của Thái . Những con mực tươi ngon được hấp chín tới, giòn và ngọt. Nước sốt đủ vị chua cay mặn ngọt, đặc biệt người Thái dùng đường thốt nốt thay vì đường thông thường tạo nên một vị ngọt rất nhẹ và thanh mát, đặc biệt là phải thật nhiều ớt. Đương nhiên nếu chế biên tại nhà, bạn có thể gia giảm lượng ớt theo ý muốn. Cuối tuần hãy đổi món ngay cho gia đình với mực hấp chua cay kiểu Thái nhé, nhậu ngày mưa nữa thì hết sảy!

Tự làm chè bơ thạch trái cây pha lê ngon mê ly!

Chè bơ thạch trái cây pha lê là sự kết hợp hoàn hảo giữa chè bơ beo béo, mềm, thơm với những viên thạch trái cây pha lê dẻo, lạnh ngon miệng. Không chỉ vậy món chè bơ thạch trái cây pha lê còn đẹp lung linh và vô cùng bắt mắt. Cuối tuần là một dịp tuyệt vời để bạn thử làm món này cho gia đình đấy. Cùng xem cách là chè bơ thạch trái cây pha lê nhé!
vừa ngon vừa bổ này nhé!

Mát trời phải làm ngay tôm sốt sả ớt kiểu Thái siêu cay

Tôm Thái sốt sả ớt là món ăn đặc biệt phù hợp cho những người thích ăn cay và những “fan cuồng” hải sản. Tôm sú tươi ngon, ngọt lịm cùng với sốt sả ớt thơm lừng, siêu cay cùng nước cốt dừa béo ngậy là một trong những món ăn tính tế có thể làm “mê mệt “ bất cứ thực khách nào khi tới thơm Thái Lan – xứ sở chùa Vàng. Cùng xem cách làm tôm Thái sốt sả ớt nhé!

Phổ biến trong Blog
Join with us
Công thức phổ biến