Recipes

Bữa sáng Lowcarb siêu ngon với trứng cuộn phô mai

Bữa sáng Lowcarb siêu ngon với trứng cuộn phô mai

Lowcarb Breakfast with Cheese Egg Roll

Lowcarb đồng nghĩa với việc bạn phải “chia tay” tinh bột mà điều đó khiến cho bữa sáng trở nên bí món hơn bao giờ hết. Món trứng cuộn phô mai Lowcarb này chắc chắn sẽ là vị cứu tinh cho một buổi sáng bận rộn đấy. Với nguyên liệu vô cùng đơn giản lại chỉ tốn 5 phút để chế biến, trứng cuộn thơm ngon với lớp phô mai tan chảy chắc chắn là một sự khởi đầu tuyệt vời cho ngày mới.

Thành phần dinh dưỡng / Nutrition facts

Nguyên liệuPhục vụSố lượngTính theoCalories (Năng lượng)Total Fat (Chất béo)Carbo-hydrate (Tinh bột)Protein (Chất đạm) Fiber (Chất xơ)
Xúc Xích11cái4002430246
Cheese11miếng225180.8180
Trứng12quả150101.2100
Totals/ Tổng cộng
7755232526

Video hướng dẫn cách làm Trứng cuộn phô mai Lowcarb

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 2 quả trứng gà
– 20ml sữa không đường
– ½ thìa muối
– ½ thìa tiêu
– 10g hành lá
– 2 cái xúc xích
– 2 miếng cheese

Lowcarb Breakfast with Cheese Egg Roll

2. Chế biến
– Đập trứng vào bát, cho thêm sữa ,tiêu và muối đánh đều
– Bắc chảo lên bếp, cho 1 lớp dầu mỏng vào chảo, đợi nóng rồi đổ trứng vào tráng, trứng chín thì rắc hẹ lên trên rồi đặt miếng cheese lên trên, đặt tiếp xúc xích vào rồi đậy vung khoảng 2p cho xúc xích chín
– Cuộn tròn trứng rồi tắt bếp

Chúc các bạn thành công!

Lowcarb Breakfast with Cheese Egg Roll

Lowcarb Breakfast with Cheese Egg Roll

Related Recipes

Thịt kho chua ngọt Hong Kong truyền thống và câu chuyện đằng sau…

Không chỉ nổi tiếng như là một thiên đường mua sắm của Châu Á, Hong Kong khiến người ta khó quên bởi sự đa dạng trong ẩm thực bởi sự ảnh hưởng từ Anh Quốc, Nhật Bản và vốn có của Trung Quốc. Một món ăn xa xưa và cổ truyền của người Hong Kong phải kể đến đó là thịt kho chua ngọt. Thịt heo thường là phần thịt chân giò hoặc thịt mông được ninh mềm nhừ trong nước dấm đen quyện thêm mùi thơm từ gừng và đường, tạo nên một món thịt heo kho ngon, ngọt, mềm và ngậy. Thịt heo kho Hong Kong có một màu đen đặc trưng từ dấm đen khác với màu nước đường như thịt kho Đông Pha của Tàu. Tranh thủ cuối tuần, hãy thử làm món thịt kho Hong Kong để cả nhà thưởng thức bạn nhé!

Mỳ cải xanh hình ếch con đáng yêu tự tay mẹ làm cho bé

Cuối tuần đến rồi, các mẹ hãy dành chút thời gian để làm cho bé mỳ cải xanh hình ếch con vô cùng đáng yêu này nhé! Sợi mỳ được nhào từ bột mỳ không cần máy và không chất bảo quản an toàn cho bé, ăn kèm cùng tôm xào rau củ ngon ngọt lại được tạo hình thành chú ếch con vô cùng đáng yêu. Các bé sẽ thích mê cho mà xem!

Đã miệng với ba chỉ heo lắc chanh chua chay cay cay

Ba chỉ heo đủ nạc đủ mỡ được đem chiên giòn bì rồi lắc đều cùng với chanh xắt miếng, bột ớt, bột tôm cùng ớt tươi tạo nên món ba chỉ heo lắc chanh chua cay thật là đã miệng. Vị thơm ngọt từ thịt heo, vị cay từ ớt, vị chua từ chanh và vị ngọt của đường có một sự cân bằng khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Làm ngay món ba chỉ heo lắc chanh cho bữa cơm cuối tuần thôi cả nhà ơi!

Phổ biến trong Blog
Join with us
Công thức phổ biến