Recipes

Bữa sáng Lowcarb siêu ngon với trứng cuộn phô mai

Bữa sáng Lowcarb siêu ngon với trứng cuộn phô mai

Lowcarb Breakfast with Cheese Egg Roll

Lowcarb đồng nghĩa với việc bạn phải “chia tay” tinh bột mà điều đó khiến cho bữa sáng trở nên bí món hơn bao giờ hết. Món trứng cuộn phô mai Lowcarb này chắc chắn sẽ là vị cứu tinh cho một buổi sáng bận rộn đấy. Với nguyên liệu vô cùng đơn giản lại chỉ tốn 5 phút để chế biến, trứng cuộn thơm ngon với lớp phô mai tan chảy chắc chắn là một sự khởi đầu tuyệt vời cho ngày mới.

Thành phần dinh dưỡng / Nutrition facts

Nguyên liệuPhục vụSố lượngTính theoCalories (Năng lượng)Total Fat (Chất béo)Carbo-hydrate (Tinh bột)Protein (Chất đạm) Fiber (Chất xơ)
Xúc Xích11cái4002430246
Cheese11miếng225180.8180
Trứng12quả150101.2100
Totals/ Tổng cộng
7755232526

Video hướng dẫn cách làm Trứng cuộn phô mai Lowcarb

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 2 quả trứng gà
– 20ml sữa không đường
– ½ thìa muối
– ½ thìa tiêu
– 10g hành lá
– 2 cái xúc xích
– 2 miếng cheese

Lowcarb Breakfast with Cheese Egg Roll

2. Chế biến
– Đập trứng vào bát, cho thêm sữa ,tiêu và muối đánh đều
– Bắc chảo lên bếp, cho 1 lớp dầu mỏng vào chảo, đợi nóng rồi đổ trứng vào tráng, trứng chín thì rắc hẹ lên trên rồi đặt miếng cheese lên trên, đặt tiếp xúc xích vào rồi đậy vung khoảng 2p cho xúc xích chín
– Cuộn tròn trứng rồi tắt bếp

Chúc các bạn thành công!

Lowcarb Breakfast with Cheese Egg Roll

Lowcarb Breakfast with Cheese Egg Roll

Related Recipes

Đã miệng với mực hấp chua cay kiểu Thái

Mực hấp chua cay kiểu Thái là sự kết hợp hoàn hảo của bốn vị chua cay mặn ngọt, tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn mà bạn có thể tìm thấy ở bất kì nhà hàng nào của Thái . Những con mực tươi ngon được hấp chín tới, giòn và ngọt. Nước sốt đủ vị chua cay mặn ngọt, đặc biệt người Thái dùng đường thốt nốt thay vì đường thông thường tạo nên một vị ngọt rất nhẹ và thanh mát, đặc biệt là phải thật nhiều ớt. Đương nhiên nếu chế biên tại nhà, bạn có thể gia giảm lượng ớt theo ý muốn. Cuối tuần hãy đổi món ngay cho gia đình với mực hấp chua cay kiểu Thái nhé, nhậu ngày mưa nữa thì hết sảy!

Tự làm chè bơ thạch trái cây pha lê ngon mê ly!

Chè bơ thạch trái cây pha lê là sự kết hợp hoàn hảo giữa chè bơ beo béo, mềm, thơm với những viên thạch trái cây pha lê dẻo, lạnh ngon miệng. Không chỉ vậy món chè bơ thạch trái cây pha lê còn đẹp lung linh và vô cùng bắt mắt. Cuối tuần là một dịp tuyệt vời để bạn thử làm món này cho gia đình đấy. Cùng xem cách là chè bơ thạch trái cây pha lê nhé!
vừa ngon vừa bổ này nhé!

Mát trời phải làm ngay tôm sốt sả ớt kiểu Thái siêu cay

Tôm Thái sốt sả ớt là món ăn đặc biệt phù hợp cho những người thích ăn cay và những “fan cuồng” hải sản. Tôm sú tươi ngon, ngọt lịm cùng với sốt sả ớt thơm lừng, siêu cay cùng nước cốt dừa béo ngậy là một trong những món ăn tính tế có thể làm “mê mệt “ bất cứ thực khách nào khi tới thơm Thái Lan – xứ sở chùa Vàng. Cùng xem cách làm tôm Thái sốt sả ớt nhé!

Phổ biến trong Blog
Join with us
Công thức phổ biến