Recipes

Biến tấu với cơm bọc trứng cút chiên giòn cho bé

Biến tấu với cơm bọc trứng cút chiên giòn cho bé

Crispy Fried Quail Egg Wrapped in Cooked Rice

 

 

Cơm bọc trứng cút chiên giòn với nhân trứng cút thơm lừng bên trong cùng lớp cơm bên ngoài vừa đầy đủ dinh dưỡng lại vô cùng ngon miệng. Chắn chắn sẽ là món ăn cả nhà đều yêu thích đặc biệt là các bé.

Tip: Khi nấu cho các bạn nhỏ, bạn hãy bỏ hạt tiêu đi nhé!

 

 

Video hướng dẫn cách làm Cơm bọc trứng cút chiên giòn

 

 

1.Nguyên liệu cần chuẩn bị
10 quả trứng cút
10g bột mì
5g hành lá
1 tô cơm
1 quả trứng gà
2 thìa xì dầu
100g bột chiên xù
1 thìa đường
1/2 thìa tiêu

 

 

Crispy Fried Quail Egg Wrapped in Cooked Rice

 

 

2. Chế biến
– Đập trứng vào tô cơm nguội, tiếp theo cho bột mì, đường, xì dầu, tiêu và hành lá thái nhỏ rồi trộn đều
– Trứng cút luộc 5p, khi chín vớt ra nước lạnh, bóc vỏ
– Cho cơm đã trộn vào tay, đặt quả trứng vào giữa rồi vo tròn cơm lại, lăn qua bột chiên xù rồi cho vào chiên
– Trình bày

Chúc các bạn thành công!

 

 

Crispy Fried Quail Egg Wrapped in Cooked Rice

Crispy Fried Quail Egg Wrapped in Cooked Rice

Related Recipes

Thịt kho chua ngọt Hong Kong truyền thống và câu chuyện đằng sau…

Không chỉ nổi tiếng như là một thiên đường mua sắm của Châu Á, Hong Kong khiến người ta khó quên bởi sự đa dạng trong ẩm thực bởi sự ảnh hưởng từ Anh Quốc, Nhật Bản và vốn có của Trung Quốc. Một món ăn xa xưa và cổ truyền của người Hong Kong phải kể đến đó là thịt kho chua ngọt. Thịt heo thường là phần thịt chân giò hoặc thịt mông được ninh mềm nhừ trong nước dấm đen quyện thêm mùi thơm từ gừng và đường, tạo nên một món thịt heo kho ngon, ngọt, mềm và ngậy. Thịt heo kho Hong Kong có một màu đen đặc trưng từ dấm đen khác với màu nước đường như thịt kho Đông Pha của Tàu. Tranh thủ cuối tuần, hãy thử làm món thịt kho Hong Kong để cả nhà thưởng thức bạn nhé!

Mỳ cải xanh hình ếch con đáng yêu tự tay mẹ làm cho bé

Cuối tuần đến rồi, các mẹ hãy dành chút thời gian để làm cho bé mỳ cải xanh hình ếch con vô cùng đáng yêu này nhé! Sợi mỳ được nhào từ bột mỳ không cần máy và không chất bảo quản an toàn cho bé, ăn kèm cùng tôm xào rau củ ngon ngọt lại được tạo hình thành chú ếch con vô cùng đáng yêu. Các bé sẽ thích mê cho mà xem!

Đã miệng với ba chỉ heo lắc chanh chua chay cay cay

Ba chỉ heo đủ nạc đủ mỡ được đem chiên giòn bì rồi lắc đều cùng với chanh xắt miếng, bột ớt, bột tôm cùng ớt tươi tạo nên món ba chỉ heo lắc chanh chua cay thật là đã miệng. Vị thơm ngọt từ thịt heo, vị cay từ ớt, vị chua từ chanh và vị ngọt của đường có một sự cân bằng khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Làm ngay món ba chỉ heo lắc chanh cho bữa cơm cuối tuần thôi cả nhà ơi!

Phổ biến trong Blog
Join with us
Công thức phổ biến