Recipes

Bánh chuối chiên phô mai vàng ươm thơm lừng cho ngày cuối tuần

Bánh chuối chiên phô mai vàng ươm thơm lừng cho ngày cuối tuần

Banana Cheese Roll Cake – Crispy and yummy

 

Chuối là một thứ hoa quả bổ dưỡng, lại giúp đẹp da và tốt cho tiêu hóa, nhưng có một thực tế là chúng ta thường để chuối héo hỏng vì chưa ăn kịp. Món bánh chuối phô mai chắc chắn sẽ là thực đơn cứu cánh cho nải chuối ở nhà bạn đấy!
Bánh chuối phô mai với vỏ ngoài chiên vàng giòm rụm, lớp chuối bên trong thì thơm lừng cùng với phô mai béo ngậy. Nghe thôi đã thấy vô cùng kích thích rồi. Cùng xem cách làm bánh chuối phô mai nhé!

 

Video hướng dẫn cách làm Bánh chuối phô mai

 

1.Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 2 quả chuối
– 6 lát banh mì
– 1 quả trứng
– 50g phomai

 

Banana Cheese Roll Cake – Crispy and yummy

 

2. Chế biến
– Trứng đánh đều
– Phomai cắt miếng
– Chuối cắt lát
– bánh mì bỏ viền, cán mỏng
– Cho bánh mì ra thớt, đặt phomai lên rồi đặt chuối lên và cuộn lại
-Nhúng qua trứng rồi cho vào chảo chiên vàng rồi gắp ra trình bày

Chúc các bạn thành công!

 

Banana Cheese Roll Cake – Crispy and yummy

Banana Cheese Roll Cake – Crispy and yummy

Related Recipes

Thịt kho chua ngọt Hong Kong truyền thống và câu chuyện đằng sau…

Không chỉ nổi tiếng như là một thiên đường mua sắm của Châu Á, Hong Kong khiến người ta khó quên bởi sự đa dạng trong ẩm thực bởi sự ảnh hưởng từ Anh Quốc, Nhật Bản và vốn có của Trung Quốc. Một món ăn xa xưa và cổ truyền của người Hong Kong phải kể đến đó là thịt kho chua ngọt. Thịt heo thường là phần thịt chân giò hoặc thịt mông được ninh mềm nhừ trong nước dấm đen quyện thêm mùi thơm từ gừng và đường, tạo nên một món thịt heo kho ngon, ngọt, mềm và ngậy. Thịt heo kho Hong Kong có một màu đen đặc trưng từ dấm đen khác với màu nước đường như thịt kho Đông Pha của Tàu. Tranh thủ cuối tuần, hãy thử làm món thịt kho Hong Kong để cả nhà thưởng thức bạn nhé!

Mỳ cải xanh hình ếch con đáng yêu tự tay mẹ làm cho bé

Cuối tuần đến rồi, các mẹ hãy dành chút thời gian để làm cho bé mỳ cải xanh hình ếch con vô cùng đáng yêu này nhé! Sợi mỳ được nhào từ bột mỳ không cần máy và không chất bảo quản an toàn cho bé, ăn kèm cùng tôm xào rau củ ngon ngọt lại được tạo hình thành chú ếch con vô cùng đáng yêu. Các bé sẽ thích mê cho mà xem!

Đã miệng với ba chỉ heo lắc chanh chua chay cay cay

Ba chỉ heo đủ nạc đủ mỡ được đem chiên giòn bì rồi lắc đều cùng với chanh xắt miếng, bột ớt, bột tôm cùng ớt tươi tạo nên món ba chỉ heo lắc chanh chua cay thật là đã miệng. Vị thơm ngọt từ thịt heo, vị cay từ ớt, vị chua từ chanh và vị ngọt của đường có một sự cân bằng khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Làm ngay món ba chỉ heo lắc chanh cho bữa cơm cuối tuần thôi cả nhà ơi!

Phổ biến trong Blog
Join with us
Công thức phổ biến