Recipes

Ăn kiêng cùng Pizza Lowcarb siêu ngon

Ăn kiêng cùng Pizza Lowcarb siêu ngon

Cauliflower Pizza (Low Carb Recipe)

Lowcarb Diet có nghĩa là bạn phải “say no” với những chiếc pizza với đế bánh giòn rụm ở ngoài hàng. Nhưng giờ thì không cần rồi nhé. Một chiếc Pizza Lowcarb làm tại nhà vừa đảm bảo vệ sinh, lại vẫn đúng chế độ lowcarb mà vẫn thơm ngon không kém với lớp cheese bao nhiêu tùy thích. Cùng xem cách làm Pizza Lowcarb như thế nào nhé!

Nguyên liệuPhục vụSố lượngTính theoCalories (Năng lượng)Total Fat (Chất béo)Carbo-hydrate (Tinh bột)Protein (Chất đạm) Fiber (Chất xơ)
Súp lơ1200g5001046
Trứng11quả7850.660
Phô Mai Cheddar130g11390.470
Phô Mai Mozzarella150g160130.6100
Totals/ Tổng cộng
4012711.6276

Video hướng dẫn cách làm Pizza Lowcarb

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 200g súp lơ trắng
– 1 quả trứng
– 30g phô mai Cheddar
– 1 thìa tiêu
– 5g tỏi
– 50g phomai Mozzarella
– ½ thìa lá basil
Cauliflower Pizza (Low Carb Recipe)

2. Chế biến
– Súp lơ xay nhuyễn rồi cho vào chảo xào qua
– Trộn súp lơ + trứng + tiêu + phomai cheddar và mozzarella + tỏi băm -> cho vào lò nướng 25p ở t° 200°
– Bắc ra rắc thêm phô mai Mozzarella lên trên -> nướng tiếp 10p
– Trình bày
Chúc các bạn thành công!

Cauliflower Pizza (Low Carb Recipe)

Related Recipes

Thịt kho chua ngọt Hong Kong truyền thống và câu chuyện đằng sau…

Không chỉ nổi tiếng như là một thiên đường mua sắm của Châu Á, Hong Kong khiến người ta khó quên bởi sự đa dạng trong ẩm thực bởi sự ảnh hưởng từ Anh Quốc, Nhật Bản và vốn có của Trung Quốc. Một món ăn xa xưa và cổ truyền của người Hong Kong phải kể đến đó là thịt kho chua ngọt. Thịt heo thường là phần thịt chân giò hoặc thịt mông được ninh mềm nhừ trong nước dấm đen quyện thêm mùi thơm từ gừng và đường, tạo nên một món thịt heo kho ngon, ngọt, mềm và ngậy. Thịt heo kho Hong Kong có một màu đen đặc trưng từ dấm đen khác với màu nước đường như thịt kho Đông Pha của Tàu. Tranh thủ cuối tuần, hãy thử làm món thịt kho Hong Kong để cả nhà thưởng thức bạn nhé!

Mỳ cải xanh hình ếch con đáng yêu tự tay mẹ làm cho bé

Cuối tuần đến rồi, các mẹ hãy dành chút thời gian để làm cho bé mỳ cải xanh hình ếch con vô cùng đáng yêu này nhé! Sợi mỳ được nhào từ bột mỳ không cần máy và không chất bảo quản an toàn cho bé, ăn kèm cùng tôm xào rau củ ngon ngọt lại được tạo hình thành chú ếch con vô cùng đáng yêu. Các bé sẽ thích mê cho mà xem!

Đã miệng với ba chỉ heo lắc chanh chua chay cay cay

Ba chỉ heo đủ nạc đủ mỡ được đem chiên giòn bì rồi lắc đều cùng với chanh xắt miếng, bột ớt, bột tôm cùng ớt tươi tạo nên món ba chỉ heo lắc chanh chua cay thật là đã miệng. Vị thơm ngọt từ thịt heo, vị cay từ ớt, vị chua từ chanh và vị ngọt của đường có một sự cân bằng khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Làm ngay món ba chỉ heo lắc chanh cho bữa cơm cuối tuần thôi cả nhà ơi!

Phổ biến trong Blog
Join with us
Công thức phổ biến