Recipes

15 phút cho món salad cá ngừ cuộn low carb siêu ngon

15 phút cho món salad cá ngừ cuộn low carb siêu ngon
Lowcarb Spicy Tuna Rolls

Đầy đủ chất dinh dưỡng từ cá ngừ, cung cấp một lượng vitamin và chất xơ dồi dào, salad cá ngừ cuộn chỉ mất 15 phút để chế biến nhưng lại thơm ngon vô cùng. Với nguyên liệu thực hiện vô cùng đơn giản: cá ngừ đóng hộp, dưa leo và trái bơ, salad cá ngừ cuộn chắc chắn sẽ là một món ăn nên có trong thực đơn ăn kiêng lowcarb của bạn đó.

Thành phần dinh dưỡng / Nutrition facts

Nguyên liệuPhục vụSố lượngTính theoCalories (Năng lượng)Total Fat (Chất béo)Carbo-hydrate (Tinh bột)Protein (Chất đạm) Fiber (Chất xơ)
Cá ngừ11hộp 18560300

11quả16014826
Totals/ Tổng cộng
345208326

Video hướng dẫn cách làm Salad cá ngừ Lowcarb

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 1 quả dưa chuột
– 1 hộp cá ngừ
– 2 thìa sốt mayonnaise
– 1 thìa tiêu
– 1 quả bơ
*Lưu ý: Quả bơ 14g fat nhưng 12g là chất béo ko bão hoà đơn nguyên + đa nguyên, rất tốt cho cơ thể.
– 2 thìa tương sriracha
Lowcarb Spicy Tuna Rolls

2. Chế biến
– Bơ gọt vỏ cắt miếng con chì
– Dưa chuột nạo miếng dài, mỏng
– Cá ngừ đóng hộp bỏ nước rồi đem trộn với sốt mayonnaise, tương ớt sriracha và tiêu
– Đặt miếng dưa lên thớt, cho cá ngừ vào trải đều trên miếng dưa, đặt miếng bơ ở 1 đầu miếng dưa rồi cuộn tròn lại
– Trình bày, ăn kèm với tương ớt sriracha

Chúc các bạn thành công!

Lowcarb Spicy Tuna Rolls

Lowcarb Spicy Tuna Rolls

Related Recipes

Thịt kho chua ngọt Hong Kong truyền thống và câu chuyện đằng sau…

Không chỉ nổi tiếng như là một thiên đường mua sắm của Châu Á, Hong Kong khiến người ta khó quên bởi sự đa dạng trong ẩm thực bởi sự ảnh hưởng từ Anh Quốc, Nhật Bản và vốn có của Trung Quốc. Một món ăn xa xưa và cổ truyền của người Hong Kong phải kể đến đó là thịt kho chua ngọt. Thịt heo thường là phần thịt chân giò hoặc thịt mông được ninh mềm nhừ trong nước dấm đen quyện thêm mùi thơm từ gừng và đường, tạo nên một món thịt heo kho ngon, ngọt, mềm và ngậy. Thịt heo kho Hong Kong có một màu đen đặc trưng từ dấm đen khác với màu nước đường như thịt kho Đông Pha của Tàu. Tranh thủ cuối tuần, hãy thử làm món thịt kho Hong Kong để cả nhà thưởng thức bạn nhé!

Mỳ cải xanh hình ếch con đáng yêu tự tay mẹ làm cho bé

Cuối tuần đến rồi, các mẹ hãy dành chút thời gian để làm cho bé mỳ cải xanh hình ếch con vô cùng đáng yêu này nhé! Sợi mỳ được nhào từ bột mỳ không cần máy và không chất bảo quản an toàn cho bé, ăn kèm cùng tôm xào rau củ ngon ngọt lại được tạo hình thành chú ếch con vô cùng đáng yêu. Các bé sẽ thích mê cho mà xem!

Đã miệng với ba chỉ heo lắc chanh chua chay cay cay

Ba chỉ heo đủ nạc đủ mỡ được đem chiên giòn bì rồi lắc đều cùng với chanh xắt miếng, bột ớt, bột tôm cùng ớt tươi tạo nên món ba chỉ heo lắc chanh chua cay thật là đã miệng. Vị thơm ngọt từ thịt heo, vị cay từ ớt, vị chua từ chanh và vị ngọt của đường có một sự cân bằng khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Làm ngay món ba chỉ heo lắc chanh cho bữa cơm cuối tuần thôi cả nhà ơi!

Phổ biến trong Blog
Join with us
Công thức phổ biến